Chiều 27/9/2024, UBND thị xã Hoài Nhơn phối hợp Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Hoài Mỹ tổ chức lễ trao quyết định nghỉ hưu đối với ông Huỳnh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND.

Tham dự lễ có các đồng chí Nguyễn Chí Công – TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Hồ Hưởng – TUV, Phó trưởng ban Ban Tổ chức Thị uỷ, các đồng chí lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thị xã, Phòng Nội vụ, các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã khoá XXIV

Tại buổi lễ, Ông Võ Đông Giang – Phó Phòng Nội vụ thị xã công bố quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Huỳnh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND xã từ ngày 01 tháng 10 năm 2024.

Ông Nguyễn Văn Lý – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thị xã công bố Quyết định về việc hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với ông Huỳnh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND xã

Ông Nguyễn Chí Công – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trao quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Huỳnh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND xã từ ngày 01 tháng 10 năm 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thanh Tùng đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn, xã Hoài Mỹ đã quan tâm, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác. Sau khi trở về địa phương, bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu là một đảng viên, một công dân tốt; bằng những kinh nghiệm sau nhiều năm công tác sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của địa phương nơi cư trú và của xã nhà.

Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã, CĐCS xã đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Thanh Tùng nghỉ hưu theo chế độ.