tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan xã

tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan xã

Chiều 12/01/2024, UBND xã Hoài Mỹ phối hợp CĐCS xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan xã để đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Thu Trúc – Thị uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã, đồng chí Nguyễn Lê Anh Tuấn - Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, các hội, đoàn thể xã, Cán bộ, công chức, công an xã, người hoạt động không chuyên trách, người hợp đồng lao động trong cơ quan xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Lê Anh Tuấn - Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; Báo cáo đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023. Đồng chí Trần Thị Chí – Chủ tịch CĐCS xã thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức và người lao động và những quy định về thực hiện dân chủ tại cơ quan.

Hội nghị tham gia thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2024, bàn biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CBCC.

Cũng tại hội nghị, đã thống nhất bầu bổ sung 02 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân ở cơ quan. Lãnh đạo UBND xã và CĐCS xã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Nhân dịp này, LĐLĐ thị xã tặng giấy khen 01 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, khen thưởng chuyên đề CĐCS xã đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2023”; UBND xã trao tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2023 cho 33 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023; CĐCS xã trao tặng giấy khen 01 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2023”.

Đ/c Bùi Thị Thu Trúc trao giấy khen đ/c Trần Thị Chí –Chủ tịch CĐCS xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Đ/c Trần Thị Thuận – Tổ nữ công CĐCS xã nhận giấy khen chuyên đề “Giỏi việc nước đảm việc nhà”

Đoàn viên Phan Thị Lợi nhận giấy khen đạt danh hiệu

“Giỏi việc nước đảm việc nhà”