Xã đoàn tổ chức lễ kỷ niệm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Xã đoàn tổ chức lễ kỷ niệm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2021). Chiều 26/3/2021, xã Đoàn Hoài Mỹ tổ chức  lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, đại biểu các ngành đoàn thể xã và hơn 100 cán bộ đoàn, đội viên, đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong xã.

Tại buổi lễ, cán bộ, đoàn viên được nghe đồng chí Huỳnh Văn Thành – Bí thư xã đoàn ôn lại truyền thống 90 năm qua của Đoàn, quá trình hình thành và phát triển, những kết quả mà thế trẻ xã nhà đã đạt được.

Cũng tại buổi lễ, xã đoàn tổ chức Lễ kết nạp cho 65 đội viên, thanh niên tiêu biểu vào hàng ngũ của đoàn, trao danh sách 16 đoàn viên ưu tú cho Đảng quản lý, bồi dưỡng.

Nhân dịp này, đồng chí Huỳnh Văn Thành – Bí thư xã đoàn vinh dự nhận kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ, bằng khen  đã có những đóng góp tích cực phong trào tuổi trẻ xã Hoài Mỹ giai đoạn 2016-2020.

Đ/c Huỳnh Văn Thành ôn lại kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn

Lễ kết nạp đoàn viên