Xã Hoài Mỹ ra quân ngày chủ nhật xanh

Xã Hoài Mỹ ra quân ngày chủ nhật xanh

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Ngày 23/7/2023, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã, Công đoàn cơ sở xã Hoài Mỹ tổ chức dọn vệ sinh tại khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ với các hoạt động thu gom, phát quang cây cỏ xung quanh khuôn viên nghĩa trang, tổ chức nhổ cỏ, dọn dẹp vệ sinh nhà bia, phần mộ liệt sĩ.

Cùng ngày, tại thôn Lộ Diêu, UBMTTQVN xã cùng các hội đoàn thể xã phối hợp UBMTTQVN, các hội đoàn thể thị xã, cán bộ quân dân chính thôn Lộ Diêu thu gom rác, phát quang bụi rậm, cành cây che khuất tầm nhìn, cắt cỏ dại 2 bên lề đường trên bãi biển, di tích Tàu không số, Nhà bia  ghi tên liệt sỹ thôn Lộ Diêu. Hoạt động thu hút hơn 100 lượt cán bộ, hội viên tham gia.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, công chức người lao động cơ quan xã và cán bộ, hội viên các hội đoàn thể,  thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng trọn đời cho quê hương, đất nước, góp phần bảo vệ môi trường tại các khu di tích lịch sử, nghĩa trang liệt sĩ, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.