UBND xã Hoài Mỹ tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá nam truyền thống năm 2024

UBND xã Hoài Mỹ tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá nam truyền thống năm 2024

Chiều 27/7/2024, tại Sân vận động xã, UBND xã Hoài Mỹ tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá nam truyền thống năm 2024.

Giải đấu diễn ra từ ngày 04/7/2024 đến ngày 27/7/2024, với sự tham gia của hơn 240 cầu thủ đến từ 11 đội bóng đến từ 11 thôn. Trải qua 22 trận đấu tranh tài sôi nổi, theo đánh giá của Ban tổ chức các cầu thủ đã thi đấu hết mình, thể hiện được khả năng xử lý bóng, cùng tư duy chiến thuật tốt, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Mỗi trận đấu đều thể hiện được tinh thần thể thao đoàn kết cao thượng, có chất lượng chuyên môn khá cao, thu hút khá đông người hâm mộ bóng đá xã nhà tới xem và cổ vũ.

Kết quả Giải đấu, đội bóng thôn Phú Xuân đã xuất sắc giành cúp vô địch và Huy chương Vàng, Huy chương Bạc thuộc về đội bóng thôn Khánh Trạch, đội bóng thôn Công Lương và thôn Định Trị đồng hạng ba. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức trao thưởng cho Cầu thủ Hồ Lê Thiên Tín đội bóng thôn Công Lương nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất với 4 bàn thắng và giải Thủ môn xuất sắc thuộc về cầu thủ Phạm Ngọc Sỹ đội bóng thôn Khánh Trạch.