LỄ THẮP NẾN TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

LỄ THẮP NẾN TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023. Tối ngày 26/7/2023, xã đoàn Hoài Mỹ phối hợp UBND xã tổ chức “Lễ thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang liệt sỹ xã.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời hứa, nguyện phát huy sức trẻ, kế thừa truyền thống anh hùng, bất khuất của thế hệ cha, anh đi trước, tiếp tục ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ văn hóa; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, góp sức làm cho xã nhà phát triển về mọi mặt như lời Bác Hồ đã căn dặn.

Tối cùng ngày, chi uỷ - ban nhân dân – hội đoàn thể thôn Lộ Diêu tổ chức lễ thắp nến tri ân tại Nhà bia ghi tên liệt sỹ thôn Lộ Diêu  nhằm tri ân, tưởng nhớ anh hùng liệt sỹ thôn Lộ Diêu đã hy sinh vì nền hoà bình, độc lập dân tộc, quê hương.