Lễ dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã, Khu Di tích lịch sử Trạm Phẩu huyện đội Hoài Nhơn, nhà bia ghi tên liệt sỹ thôn Lộ Diêu.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023. Sáng 27/7/2023, Đảng uỷ- HĐND – UBND- UBMTTQVN xã Hoài Mỹ tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã, Khu Di tích lịch sử Trạm Phẩu huyện đội Hoài Nhơn, nhà bia ghi tên liệt sỹ thôn Lộ Diêu.

Tại lễ dâng hương, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng; các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Sau lễ dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã đến thắp hương các ngôi mộ, nơi an nghỉ của anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân.