Gặp mặt gia đình cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn và người lao động cơ quan xã nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6

Nhân kỷ niệm 22 năm ngày gia đình Việt Nam ( 28/6/2001 -28/6/2023). Chiều 24/6/2023, UBND xã Hoài Mỹ phối hợp Công đoàn cơ sở xã tổ chức gặp mặt gia đình cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn và người lao động cơ quan và tổ chức Hội thi nấu ăn, giao lưu văn hoá-văn nghệ với chủ đề “ Gia đình hạnh phúc – Quốc gia thịnh vượng năm 2023”.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Thị Chí -chủ tịch CĐCS xã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam.

Tham gia Hội thi nấu ăn, gồm 6 đội thi là thành viên gia đình CBCC, đoàn viên công đoàn và người lao động tại cơ quan xã. Mỗi đội thi chuẩn bị nấu 01 mâm ăn cho 12 người ăn; ít nhất có 4 món chính và món trán miệng. Kết thúc Hội thi, BTC trao giải Nhất Khối Kinh tế, giải Nhì Khối Văn hoá- xã hội, giải Ba Khối Mặt trận và đoàn thể.

Đội Khối Kinh tế đạt giải Nhất

Đội Văn hoá – xã hội đạt giải Nhì

Đội Mặt trận và đoàn thể đạt giải Ba

Nhân dịp này, UBND xã, CĐCS xã trao 32 suất quà cho con em cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn và người lao động cơ quan có thành tích học tập xuất sắc năm 2022-2023.

Với chủ đề ngày Gia đình Việt Nam 2023 “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng” nhằm nhắc nhở tất cả mọi người tiếp tục quan tâm xây dựng gia đình bình đẳng, hạnh phúc, tiến bộ và hiện đại, góp phần cho sự phát triển của Quốc gia. Qua bài ôn truyền thống của đồng chí Chủ tịch CĐCS đoàn viên công đoàn cơ sở xã càng nhận thức sâu sắc vai trò, ý nghĩa của gia đình đối với mỗi cá nhân, đối với xã hội.

Hoạt động gặp mặt nhân kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam thực sự là một hoạt động ý nghĩa, động viên, khích lệ mỗi cán bộ, công chức, người lao động cơ quan nỗ lực phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Qua hoạt động khen thưởng, động viên, khuyến khích các cháu trong năm học 2022 - 2023, các cháu học sinh, sinh viên sẽ có thêm động lực luôn nỗ lực là những con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.