Trao nhà ở đại đoàn kết

Trao nhà ở đại đoàn kết

Sáng 16/10, UBMTTQVN xã, Ban vận động vì người nghèo xã Hoài Mỹ phối hợp Ban nhân dân thôn An Nghiệp tổ chức lễ trao nhà ở đại đoàn kết hộ nghèo năm 2020 cho gia đình bà Nguyễn Thị Hạnh, thôn An Nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Hạnh thuộc diện hộ nghèo nhiều năm nay, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau một thời gian thi công, ngôi nhà của gia đình đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng.Căn nhà cấp 4, lợp mái ngói, tường xây gạch, nền lát gạch men, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Chí – Chủ tịch UBMTTQVN xã trao số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn Qũy vì người nghèo xã cho gia đình bà Hạnh.

Ngôi nhà hoàn thành và đưa vào sử dụng trước mùa mưa sẽ là nguồn động viên to lớn, là nơi gia đình bà che mưa nắng, không còn bị đột nát vào mùa mưa như những năm trước đây, ổn định về chỗ ở giúp gia đình yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Mỹ Điệu

Tác giả: Mỹ Điệu