Xã đoàn Hoài Mỹ phối hợp ra quân làm sạch biển

Xã đoàn Hoài Mỹ phối hợp ra quân làm sạch biển

Sáng ngày 13/3/2022, tại thôn Lộ Diêu, xã đoàn Hoài Mỹ phối hợp 6 đơn vị: Đoàn xã Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Sơn, Đoàn phường Tam Quan, Đoàn trường Tăng Bạt Hổ, Phan Bội Châu tổ chức ra quân làm sạch 5km bờ biển Lộ Diêu. Hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo” đoàn viên các đơn vị dâng hương, dâng hoa tại khu Di tích lịch sử nơi cập bến Tàu Không số, được nghe kể chuyện về lịch sử Di tích tàu không số, các đơn vị đến trao 1 suất quà cho mẹ VNAH Phạm Thị Nhành, thôn Lộ Diêu; trao tặng 2 suất quà cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất  trị giá 500.000 đồng. Chiều cùng ngày Đoàn viên các đoàn đến viếng dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Trạm Phẩu Xuân Vinh nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống nơi đây; đây là địa chỉ đỏ nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Một số hình ảnh  hoạt động

Ảnh: Tàu không số Lộ Diêu

Ảnh: Ra quân làm sạch biển

Ảnh: Tặng quà cho học sinh khó khăn