Trao nhà ở đại đoàn kết cho bà Trần Thị Liên thôn Phú Xuân

Trao nhà ở đại đoàn kết cho bà Trần Thị Liên thôn Phú Xuân

Sáng 27/7/2021, UBMTTQVN xã, Ban vận động vì người nghèo xã Hoài Mỹ phối hợp Ban nhân dân thôn Phú Xuân tổ chức lễ trao nhà ở đại đoàn kết hộ nghèo năm 2021 cho gia đình bà Trần Thị Liên, thôn Phú Xuân.Đồng chí Nguyễn Tường Vũ -Phó Bí thư thường trực Đảng ủy tham dự.

Bà Trần Thị Liên thuộc diện hộ nghèo nhiều năm nay, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Được sự quan tâm của địa phương, từ nguồn hỗ trợ của mạnh thường quân và số tiền tích góp được, giờ đây gia đình bà đã có được ngôi nhà khang trang với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tường Vũ -Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa cho gia đình bà Liên.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã tặng gia đình bà Liên dụng cụ thiết yếu gia đình trị giá 1.000.000 đồng.