Tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng năm 2020

Tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng năm 2020

Chiều 17/12/2020, Đảng ủy xã Hoài Mỹ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Trong năm 2020, Đảng ủy xã Hoài Mỹ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đạt  hiệu quả cụ thể: Về sản xuất nông lâm nghiệp: tổng diện tích gieo sạ trên 1.400 ha, năng suất bình quân 72,2 tạ/ha, tăng 2,8 tạ/ha so năm 2019; tổng sản lượng lương thực cây có hạt trên 11 nghìn tấn; thực hiện chuyển đổi cây trồng đạt hiệu quả kinh tế cao. Thu ngân sách và thu thuế đạt và vượt kế hoạch. Xây dựng cơ bản được quan tâm đầu tư, tổng dự toán các công trình được phê duyệt gần 33 tỷ đồng trong đó ngân sách xã và nhân dân đóng góp 2,7 tỷ đồng. Lĩnh vực văn hóa, xã hội có bước phát triển, chính sách xã hội được quan tâm: có 91,3% hộ đạt chuẩn gia đình văn hóa, 10/11 thôn đạt thôn văn hóa, giữ vững xã đạt chuẩn NTM. Môi trường: duy trì hoạt động ngày chủ nhật xanh, nhân rộng mô hình thu gom bao bì, chai lọ thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng, có 32% hộ gia đình ở trục đường chính tham gia thu gom rác thải sinh hoạt. Quốc phòng, an ninh được giữ vững; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm; Các chi bộ tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, thành lập mới chi bộ Công an xã, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã lần 24 nhiệm kỳ 2020-2025. Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể đổi mới nội dung phương thức hoạt động, quan tâm xây dựng củng cố, kiện toàn tổ chức, phát triển hội viên, đoàn viên; triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tác giả: Mỹ Điệu