Chiều 09/7/2024, tại Hội trường UBND xã Hoài Mỹ, Thường trực Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Trương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị uỷ dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Tú - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã triển khai các Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trương Vĩnh Quốc–Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND phường Hoài Thanh giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Hoài Mỹ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ kể từ ngày 15/7/2024; Quyết định chỉ định đồng chí thiếu tá Nguyễn Văn Thi – Đồn trưởng Đồn Biên phòng Tam Quan Nam tham gia BCH Đảng bộ xã Hoài Mỹ khoá XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Tú - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy

triển khai các Quyết định

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Trương đã chúc mừng 2 đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm vào cương vị mới và tham gia BCH Đảng bộ xã. Đồng thời nhận định rằng đồng chí Trương Vĩnh Quốc với nhiều năm dày dặn kinh nghiệm trong công tác Đảng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Do đó, mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, phát huy năng lực cùng BCH Đảng bộ xã Hoài Mỹ lãnh đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Ảnh: Đồng chí Phạm Trương – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ và đồng chí Võ Văn Thạnh – UVBTV Thị uỷ, Trưởng Công an Thị xã trao Quyết định và hoa chúc mừng cho đồng chí Trương Vĩnh Quốc và đồng chí Nguyễn Văn Thi