Thăm, chúc Tết và tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo, các cơ quan đơn vị và các tổ chức tôn giáo trên địa bàn xã.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 04-05/02/2021, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hoài Mỹ đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo, các cơ quan đơn vị: Trạm tăng áp nước sạch tại thôn An Nghiệp, đồn Biên phòng Tam Quan Nam và các tổ chức tôn giáo trên địa bàn xã.

Tại mỗi nơi đến thăm, đại diện đoàn đã thông tin đến các đồng chí nguyên lãnh đạo, các cơ quan đơn vị, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn xã những kết quả Đảng bộ và nhân dân trong xã đạt được trong năm 2021, ghi nhận những đóng góp của  các cơ quan, đơn vị, các cá nhân trong công tác phối hợp; những đóng góp của các tổ chức tôn giáo trong việc chăm lo và giúp đỡ người nghèo; đồng thời chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo, các cơ quan đơn vị, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn xã đón xuân mới an lành, hạnh phúc, đồng thời mong muốn các tổ chức tôn giáo vận động đạo hữu thực hiện nghiêm các biện pháp về phòng chống dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay như hạn chế tập trung đông người, đeo khẩu trang y tế.