Mặt trận xã phối hợp tặng nhu yếu phẩm cho hộ dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Mặt trận xã phối hợp tặng nhu yếu phẩm cho hộ dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Phát huy tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Chiều 24/8, UBMTTQVN xã và các hội đoàn thể xã phối hợp UBMTTQVN thị xã, trao 134 suất quà  là nhu yếu phẩm thiết yếu gồm 1 thùng mì, 10kg gạo và 1 chai nước mắm cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cùng ngày, UBMTTQVN xã đến thăm hỏi chốt kiểm soát dịch tại Định Trị, Lộ Diêu và 11 chốt xanh trên địa bàn xã. Tại nơi đến thăm, đồng chí Trần Thị Chí – Chủ tịch UBMTTQVN xã đã thăm hỏi và gửi lời động viên, lực lượng đang ngày đêm tham gia trực chốt và bảo vệ vùng xanh, thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch trên địa bàn xã. Nhân dịp này, UBMTTQVN xã hỗ trợ hai chốt kiểm soát dịch mỗi chốt 750.000 đồng và các chốt xanh trên địa bàn xã mỗi chốt 500.000 đồng.