Hội nghị cán bộ công chức xã Hoài Mỹ năm 2021

Hội nghị cán bộ công chức xã Hoài Mỹ năm 2021

Chiều 19/3/2021, UBND xã phối hợp CĐCS xã Hoài Mỹ tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2021.

Tại hội nghị UBND xã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021;  công đoàn cơ sở xã báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2021, phát động phong trào năm 2021, báo cáo hoạt động ban thanh tra nhân dân năm 2020, nhiệm vụ năm 2021; tình hình thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

Trong năm 2020, cán bộ công chức của UBND xã đã đoàn kết, tập trung nỗ lực phấn đấu thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 đã đề ra. Tổng giá trị sản xuất trong năm đạt trên 661 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách trên 17 tỷ 500 triệu đồng, đạt 144% kế hoạch.Thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ và cải cách thủ tục hành chính.

Trong năm, đã tập trung tuyên truyền, vận động 100% cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn hưởng ứng thực hiện phong trào thi đua yêu nước của cơ quan, công đoàn gắn với thực hiện phong trào thi đua Lao động giỏi, lao động sán tạo. Công đoàn xã đã làm tốt công tác thăm hỏi đoàn viên đau ốm, hiếu hỉ số tiền 1.800.000 đồng, tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi con cán bộ, công chức, tặng quà cho các chị em phụ nữ cán bộ cơ quan nhân ngày quốc tế phụ nữ, tặng 38 suất quà trị giá 5.700.000 đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà: có 08/10 nữ đoàn viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong có có 05 chị được các cấp khen thưởng và 10/10 nữ đoàn viên gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hoá. Cuối năm 2020, 27 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu lao động tiên tiến, CĐCS xã được BTV Liên đoàn lao động thị xã đánh giá xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ -Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết hội nghị CBCC năm 2020

Khen thưởng đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết