Hai học sinh Hoài Mỹ nhận học bổng nâng bước đến trường

Hai học sinh Hoài Mỹ nhận học bổng nâng bước đến trường

Ngày 04/9/2020, UBND xã Hoài Mỹ đã tiếp nhận và trao 02 suất học bổng cho em Trương Thị Thúy Trang và Hồ Thị Bích Thảo, học sinh trường THCS Hoài Mỹ hoàn cảnh gia đình khó khăn, có thành tích học tập tốt, mỗi suất học bổng gồm 1 triệu đồng và 10 quyển vở học sinh.

Được biết, học bổng này từ nguồn Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh năm 2020 tặng 28 suất cho trẻ em thị xã Hoài Nhơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học tập theo Chương trình Vòng tay yêu thương – Nâng bước đến trường nhằm động viên khích lệ tinh thần hiếu học, tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực phấn đấu để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Mỹ Điệu

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link