Giải bóng chuyền nữ truyền thống

Giải bóng chuyền nữ truyền thống

ớng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng xã Hoài Mỹ ( 25/3/1975 – 25/3/2022);  phát động phong trào tập luyện TDTT rộng rãi trong toàn xã, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Ngày 05/3/2022, UBND xã phối hợp Hội LHPN xã tổ chức giải bóng chuyền nữ truyền thống.

Tham gia giải đấu có 12 đội  gồm 11 chi hội thôn và đội liên quân tổ nữ công xã và trường THCS Hoài Mỹ, được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Qua một ngày thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giải nhiều pha bóng đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất đội Lộ Diêu, đội Xuân Khánh đạt giải nhì, đội Xuân Vinh đạt giải ba; Chị Đào Thị Mai Miền, đội Lộ Diêu được trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, chị Nguyễn Diễm Quỳnh, đội Xuân Khánh được trao giải cầu thủ được yêu thích nhất.

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền nữ

Đ/c Trần Ngọc Vũ – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Các đơn vị thi đấu nhận hoa và cờ lưu niệm

Vận động viên