Đại biểu HĐND xã khoá XIII tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7

Đại biểu HĐND xã khoá XIII tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7

Từ ngày 03/11 đến ngày 07/11/2023, tại nhà văn hoá 11 thôn, đại biểu HĐND xã khoá XIII tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7. Tham dự còn có lãnh đạo UBND xã và gần 1.000 lượt cử tri tham gia tiếp xúc.

Đ/c Nguyễn Tường Vũ –Chủ tịch HĐND xã tiếp xúc cử tri tại thôn Công Lương

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND xã đã thông báo dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp thứ 7 HĐND xã khoá XIII; Trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã.

Cũng tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND xã nghe, giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri liên quan đến một số vấn đề trên lĩnh vực về kinh tế: việc điều hành thuỷ nông, thủ lợi trong sản xuất nông nghiệp, cơ cấu lịch thời vụ, giống chưa đạt chất lượng; trong công tác quản lý nhà nước: chưa kịp thời chỉnh lý biến động đất đai cho nhân dân hiến các công trình phúc lợi xã hội, tình trạng lấn chiếm đất đai...

Một số nội dung liên quan thuộc thẩm quyền, lãnh đạo UBND xã, HTX cũng đã tiếp thu, giải trình ý kiến kiến nghị của bà con cử tri.