Thanh niên Hoài Mỹ đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17

Thanh niên Hoài Mỹ đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17

Sáng ngày 12/4/2021, tại Trạm y tế xã, Hội đồng NVQS xã Hoài Mỹ phối hợp cùng các ban ngành liên quan tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự đối với 127 thanh niên tuổi 17, sinh năm 2004. Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng luật định.

Tại buổi đăng ký Hội đồng NVQS xã đã tiến hành kiểm tra lý lịch, trình độ văn hóa, chính trị, sơ khám sức khỏe về mắt, cân nặng, chiều cao… của các thanh niên.

Trong đợt khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 của xã Hoài Mỹ năm 2021, tổng số 127/127 thanh niên tham gia khám sức khỏe và có sức khỏe tốt, đủ điều kiện đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2021, đạt 100% kế hoạch đề ra.