Phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng Công trình: Trồng cây xanh trục chính liên xã Hạng mục: Tuyến đường Định Trị đến ngã ba Định Công

Ngày 13 tháng 10 năm 2020 Chủ tịch UBND xã Hoài Mỹ vừa ra Quyết định số 272/QĐ-UBND Phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình: Trồng cây xanh trục chính liên xã; Hạng mục: Tuyến đường Định Trị đến ngã ba Định Công, với các nội dung sau: 1. Mục tiêu đầu tư: Tạo cho cảnh quan của tuyến đường đẹp, hiện đại hơn, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội; Từng bước đầu tư, nâng cấp hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật của tuyến đường.

Nội dung, quy mô dự kiến: Trồng cây cau ăn trái dọc một bên đường từ trụ sở thôn Định Trị đến ngã ba Định Công. - Cây trồng cách mép mương thủy lợi 0,5 mét. - Khoảng cách: 3 mét/cây - Loại cây: Cây cau ăn trái có đường kính (5-8cm), cao (1-2)m. - Tổng chiều dài tuyến đường trồng cây: 1.050 mét. - Tổng số cây dự kiến: 350 cây . Dự kiến tổng mức đầu tư: 494.516.000 đồng Trong đó: - Chi phí xây dựng: 407.495.000 đồng - Chi phí quản lý dự án: 11.259.000 đồng - Chi phí tư vấn đầu tư xây dựng: 35.672.000 đồng - Chi phí khác: 16.542.000 đồng - Chi phí dự phòng: 23.558.000 đồng. Cơ cấu nguồn vốn: Ngân sách xã và các nguồn vốn hợp pháp khác kể cả chi phí quản lý vận hành sau khi bàn giao đưa vào sử dụng. Loại, cấp công trình: Công trình hạ tầng kỹ thuật, cấp IV.