Sáng ngày 05/5/2024, Liên đội trường Tiểu học số 1 Hoài Mỹ tổ chức hội thi văn hoá truyền thống cấp trường năm học 2023-2024 với các phần thi: Kể chuyện sách,Tiếng hát hoa phượng đỏ, Biểu diễn nhạc cụ, Vẽ tranh,  có 84 thí sinh khối lớp 1 đến khối lớp 5 tham gia.

Qua 01 buổi tranh tài,  kết quả BTC trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 13 giải ba và 18 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích nổi bật ở bốn nội dung thi. Cụ thể, nội dung thi Tiếng hát hoa phượng đỏ trao 01 giải nhất cho bạn Nguyễn Huỳnh Bảo Trân 5a1, 01 giải nhì, 04 giải ba và 06 giải khuyến khích; Nội dung thi Nhạc cụ trao 01 giải nhất bạn Nguyễn Huỳnh  Bảo Trân lớp 5a1, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải khuyến khích; Nội dung thi Kể chuyện trao 01 giải nhất bạn Nguyễn Hà Anh Thư lớp 2a3, 01 giải Nhì, 04 giải Ba và 07 giải Khuyến khích; Nội dung Vẽ tranh trao 01 giải nhất bạn Nguyễn Gia Hân lớp 5a1, 01 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.

Qua các hoạt động nhằm giáo dục nâng cao hiểu biết cho đội viên, thiếu nhi về Đảng, Bác Hồ, về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đội viên  và nhi đồng; đồng thời duy trì phong trào Văn hóa văn nghệ trong học sinh. Thông qua Hội thi nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu để tiếp tục bồi dưỡng tham gia dự thi các cấp.

Một số hình ảnh Ban giám hiệu nhà trường trao giải cho

các thí sinh đạt giải