Hội CCB xã Hoài Mỹ tổ chức buổi thông tin thời sự quý I/2021

Hội CCB xã Hoài Mỹ tổ chức buổi thông tin thời sự quý I/2021

Chiều 20/3/2021, Hội CCB xã Hoài Mỹ tổ chức buổi thông tin thời sự quý I/2021, có hơn 100 cán bộ, hội viên CCB trên địa bàn xã tham dự.

Tại buổi thông tin thời sự, các hội viên Hội CCB đã được nghe đ/c Trần Hồng Hải – Chủ tịch LĐLĐ thị xã cung cấp nhiều thông tin quan trọng, hữu ích về một số vấn đề thời sự nổi bật của thế giới và trong nước thời gian vừa qua, nhất là kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế -xã hội năm 2020.

Việc tổ chức hội nghị nghe thời sự của hội CCB xã là hoạt động thường xuyên hàng quý nhằm cung cấp cho cán bộ, hội viên CCB xã những thông tin mới nhất về đường lối chủ trương, chính sách phát luật của Đảng và Nhà nước, tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội trong nước và quốc tế một cách chính xác đầy đủ để ngoài việc nắm bắt, bổ sung thêm nhiều kiến thức để vận dụng vào công tác hội trong việc định hướng và làm tốt công tác tư tưởng chính trị trong thời gian tới còn góp phần tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.