Giao lưu bóng chuyền nhân kỷ niệm thành lập Đoàn và giải phóng xã Hoài Mỹ

Giao lưu bóng chuyền nhân kỷ niệm thành lập Đoàn và giải phóng xã Hoài Mỹ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng xã Hoài Mỹ (25/3/1975-25/3/2021), thị xã Hoài Nhơn 28/3/1975-28/3/2021), chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2021).

Sáng 21/3/2021, Đoàn xã Hoài Mỹ phối hợp với Công đoàn cơ quan xã, BGH và Công đoàn các Trường: Trường THCS, Trường Tiểu học số 1, Trường Tiểu học số 2 và Trường Mẫu giáo xã Hoài Mỹ tổ chức giao lưu thi đấu môn bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ. Hoạt động thu hút hơn 200 cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan tham gia và cổ vũ.

Các đơn vị liên quân chia thành 2 đội bóng chuyền nam, nữ thi đấu giao hữu. Các vận động viên tham gia thi đấu hào hứng, nhiệt tình, trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đây là hoạt động thể thao hữu ích góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần của các cán bộ, đoàn viên công đoàn; thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các công đoàn cơ sở; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng chuyền