Tổ chức lễ xuất quân đội tuyển bóng đá nam xã Hoài Mỹ

Tổ chức lễ xuất quân đội tuyển bóng đá nam xã Hoài Mỹ

Sáng 09/7, UBND xã tổ chức lễ xuất quân đội tuyển bóng đá nam xã Hoài Mỹ tham gia Đại hội TDTT thị xã lần thứ 8. Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã đã gặp gỡ, cùng trao đổi với huấn luyện viên, vận động viên tham gia đội tuyển bóng đá nam xã, động viên tinh thần thi đấu cống hiến vì sự nghiệp thể thao xã nhà. Qua buổi lễ, lãnh đạo UBND xã cũng đã gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã ủng hộ kinh phí tiếp thêm sức mạnh đội bóng xã nhà.

Sau buổi lễ xuất quân, lãnh đạo UBND xã cùng đội tuyển đã đến viếng dâng hương tại Khu di tích lịch sử trạm Phẫu

Chiều 10/7, tham gia giải đấu môn bóng đá Đại hội TDTT thị xã, Hoài Mỹ thuộc bảng D gồm các đội Hoài Hải, Hoài Sơn, Tam Quan. Trận ra quân đầu tiên Hoài Mỹ gặp Hoài Sơn, các cầu thủ Hoài Mỹ đã xuất sắc thắng 3 - 0, tạm thời nhất bảng D.

Tác giả: Mỹ Điêu