Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Sáng ngày 02/3/2024, UBND xã Hoài Mỹ phối hợp Hội LHPN xã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ truyền thống năm 2024.

Tham gia giải đấu có 9 đội bóng đến từ 9 thôn với gần 100 vận động viên tham gia. Các đội bóng được chia thành 2 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra 4 đội bóng lọt vào vòng bán kết, chung kết tranh giải nhất nhì. Giải đấu diễn ra trong thời gian 2 ngày từ ngày 02 – 03/3/2024.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn giữa các đội bóng, các chị em đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Kết quả, BTC trao giải nhất đơn vị Lộ Diêu, nhì đơn vị Xuân Khánh, đơn vị Xuân Vinh và Phú Xuân đồng giải ba. BTC trao giải phong cách đơn vị Phú Xuân.

Giải bóng chuyền nữ truyền thống năm 2024 là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn hội viên. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các hội viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe và từ đó đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao.

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền nữ truyền thống xã

Ảnh: Đ/c Trần Thị Thuận –Chủ tịch Hội LHPN xã phát biểu khai mạc giải bóng

Ảnh: Các vận động viên tham gia thi đấu