Sáng 13/01/2024, UBND xã Hoài Mỹ phối hợp Bảo hiểm xã hội thị xã Hoài Nhơn trao tặng 30 sổ BHXH cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoài Mỹ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Lê Anh Tuấn Bí thư Đảng uỷ -Chủ tịch UBND xã cùng lãnh đạo BHXH thị xã trao sổ BHXH cho hộ khó khăn trên địa bàn xã

Với ý nghĩa mang Tết ấm đến với người nghèo – Xuân Giáp Thìn,BHXH thị xã tặng sổ BHXH, mỗi sổ từ 231.000 đồng  đến 248.000  đồng, tương đương với 1 tháng đóng BHXH, hộ tiếp tục đóng đến hết tuổi lao động.

Chương trình có ý nghĩa tạo cơ hội cho các hộ khó khăn được tham gia BHXH tự nguyện để được hưởng lương hưu và chăm sóc sức khoẻ khi tuổi già. Đồng thời mong muốn các trường hợp được tặng sổ nỗ lực vượt qua những khó khăn trước mắt, từng bước ổn định tài chính để tiếp tục tự tham gia BHXH cho bản thân, đồng hành cùng BHXH thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT toàn dân.