Trường Mẫu giáo Hoài Mỹ  phối hợp BCH Quân sự xã và Đồn Biên phòng Tam Quan Nam tổ chức hoạt động trải nghiệm Bé tập làm chú bộ đội chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 19/12/2023, trường Mẫu giáo Hoài Mỹ  phối hợp BCH Quân sự xã và Đồn Biên phòng Tam Quan Nam tổ chức hoạt động trải nghiệm Bé tập làm chú bộ đội chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Tại chương trình, các cháu  lớp lá  cùng đi hành quân cùng các chú Bộ đội Đồn Biên phòng Tam Quan Nam và Ban Chỉ huy Quân sự xã  bảng tin về Trường Mầm non Hoài Mỹ, được cùng các chú Bộ đội biên phòng tập đội hình đội ngũ, đi đều bước, hướng dẫn cách cầm súng, bắn súng; hướng dẫn cách diễn tập ở thao trường.

Với chương hoạt động trải nghiệm về “Bé tập làm chú bộ đội”, các cháu thiếu nhi được làm những chú bộ đội đang chiến đấu trên thao trường, những chiến sĩ quân y đang cứu chữa thương binh...

Qua những hoạt động trải nghiệm, thiết thực và ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, giáo dục trẻ biết tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của các chú Bộ đội cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc; Giúp trẻ có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành cô, chú bộ đội trong tương lai. Cũng trong buổi trải nghiệm này trẻ phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.