Tổ chức đêm diễn văn nghệ “Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024”

Tổ chức đêm diễn văn nghệ “Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024”

Tối ngày 17/02/2024 (nhằm ngày mùng 7 Tết), UBND xã Hoài Mỹ phối hợp các hội đoàn thể xã tổ chức đêm diễn văn nghệ Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

Tại đêm diễn, các đơn vị đã biểu diễn 17 tiết mục văn nghệ, múa trống, múa, các điệu nhảy dân ca, dân vũ với nội dung ca ngợi Đảng vinh quang, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Các tiết mục tham gia với nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, thể hiện sự vui tươi lạc quan, phấn khởi trước thềm năm mới, nhận được sự cổ vũ, nhiệt tình đông đảo người dân.

Thông qua chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, nhằm tuyên truyền cho bàn con Nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo không khí vui tươi, phục vụ đời sống văn hoá của người dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2024.

Một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân