Hội thi “ Gia đình văn minh, cuộc sống hạnh phúc” năm 2024

Hội thi “ Gia đình văn minh, cuộc sống hạnh phúc” năm 2024

Chiều 22/6/2024, tại Hội trường UBND xã, Hội LHPN xã Hoài Mỹ phối hợp Hội nông dân xã tổ chức Hội thi “ Gia đình văn minh, cuộc sống hạnh phúc” năm 2024.

Tham gia hội thi gồm 6 gia đình hội viên phụ nữ và nông dân của 6 thôn. Các đội lần lượt tranh tài qua 3 phần thi gồm: Tìm hiểu kiến thức, tâm đầu ý hợp và năng khiếu.

Hội thi “ Gia đình văn minh, cuộc sống hạnh phúc” năm 2024 nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức và hành động cho hội viên, phụ nữ và nông dân kiến thức giữ gìn, rèn luyện phẩm chất đạo đức và ý thức chấp hành pháp luật, về giáo dục cha mẹ trong chăm sóc và bảo vệ trẻ em, xây dựng gia đình hạnh phúc, đảm bảo an toàn cho phụ nữ, trẻ em trong gia đình, nơi làm việc, trường học, xã hội, phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho gia đình anh Phan Nhật đến từ đơn vị Công Lương, trao giải nhì cho gia đình anh Lê Văn Chung đơn vị Khánh Trạch, giải ba gia đình anh Nguyễn Phúc Trí đơn vị Xuân Vinh, 03 gia đình còn lại đồng giải khuyến khích.