Hội nghị tổng kết toàn Đảng bộ nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Sáng 05/01/2023, Đảng uỷ xã Hoài Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết toàn Đảng bộ nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tại hội nghị, đảng viên toàn Đàng bộ được nghe đồng chí Biện Ngọc Quyết – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ báo cáo kết quả công tác lãnh đạo năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Cũng tại hội nghị, Đảng uỷ xã khen thưởng 03 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023, 09 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, khen thưởng chuyên đề 05 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ “ Phát triển đảng viên mới”; Kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng” và “ Thu, nộp, quản lý, sử dụng Đảng phí” năm 2023.

Đ/c Nguyễn Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ trao giấy khen

tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023

Đ/c Biện Ngọc Quyết – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ trao giấy khen các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên đề

Đ/c Nguyễn Tường Vũ – Phó Bí thư Đảng uỷ trao giấy khen cho cá nhân