Hội LHPN xã phối hợp Công ty TNHH Dalop Nhân Hoà tổ chức lớp hướng dẫn đan mây cho hội viên phụ nữ

Với mong muốn tạo việc làm mới, nâng cao tay nghề, thu nhập cho hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Ngày 27-28/12/2022, tại nhà văn hoá thôn Xuân Khánh, Hội LHPN xã phối hợp Công ty TNHH Dalop Nhân Hoà tổ chức lớp hướng dẫn đan mây cho 25 hội viên phụ nữ.

Qua hai ngày, các học viên đã được truyền đạt các nội dung cơ bản về sản xuất ra các sản phẩm từ mây tre, được hướng dẫn thực hành theo nhóm gồm các công đoạn gia công sản phẩm, cách buộc khung, kỹ thuật đan mây…

Thông qua lớp học sẽ nâng cao tay nghề, tạo việc làm cho hội viên phụ nữ thời gian nhàn rỗi, nâng cao thu nhập, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và cải thiện đời sống của gia đình.