Sáng 14/01/2022, Hội LHPN phối hợp công an xã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma tuý và tệ nạn xã hội năm 2022 cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã.

Tại đây, Hội viên phụ nữ được nghe Trung tá Nguyễn Phương Văn – Trưởng Công an xã thông tin tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua, kế hoạch thực hiện tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn ma tuý trên địa bàn xã, đặc biệt cảnh giác tội phạm lừa đảo, trộm cắp, cướp giật, nhất là tại chợ, điểm tập trung đông người thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2022, nhắc nhở thành viên gia đình chấp hành tốt các quy định của pháp luật trong lĩnh vực an ninh trật tự, quy định về thích ứng an toàn, linh hoạt trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Ảnh: Trung tá Nguyễn Phương Văn – Trưởng Công an xã  tuyên truyền pháp luật

Sau buổi tuyên truyền, Hội LHPN xã trao 37 suất quà cho hội viên nòng cốt, phụ nữ và trẻ em khó khăn trên địa bàn xã. Phần quà là sự sẻ chia, san sẻ bớt khó khăn giúp hội phụ nữ có một cái Tết đầy đủ, sung túc hơn.

Ảnh: Hội LHPN xã trao quà cho hội viên nòng cốt, phụ nữ và trẻ em khó khăn