Hội CCB xã Hoài Mỹ tổ chức thông tin thời sự quý 3/2024

Hội CCB xã Hoài Mỹ tổ chức thông tin thời sự quý 3/2024

Sáng 28/9/2024, Hội CCB xã Hoài Mỹ tổ chức thông tin thời sự quý 3/2024 cho gần 200 cán bộ, hội viên CCB trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, hội viên CCB xã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Phượng –UVBTV Thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ thông tin về một số nội dung như: Tình hình thế giới, khu vực và công tác đối ngoại của Đảng 9 tháng qua, nhiệm vụ công tác đối ngoại thời gian đến; Dư luận về kênh đào Funam Techo; tình hình Biển Đông thời gian qua, dự báo thời gian đến.

Việc tổ chức hội nghị nghe thời sự của Hội CCB là hoạt động thường xuyên nhằm cung cấp cho các hội viên CCB trên địa bàn xã có những thông tin mới nhất về đường lối chủ trương, chính sách phát luật của Đảng và Nhà nước, tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội trong nước và quốc tế một cách chính xác đầy đủ và góp phần tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.