Đoàn xã Hoài Mỹ tổ chức chương trình sinh hoạt Đoàn tháng 3/2024

Đoàn xã Hoài Mỹ tổ chức chương trình sinh hoạt Đoàn tháng 3/2024

Chiều ngày 03/3/2024, tại nhà văn hoá thôn Mỹ Thọ, Đoàn xã Hoài Mỹ tổ chức chương trình sinh hoạt Đoàn tháng 3/2024 với nhiều hoạt động sôi nổi như: Đoàn xã đã phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2024; trao tặng bản đồ Việt Nam cho nhà văn hóa thôn Mỹ Thọ, hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn phát động; Tổ chức sinh nhật đoàn viên quý 1/2024.

Nhân dịp này, Công ty May An Sơn cũng đã có những trao đổi về nghề nghiệp cho thanh niên và một số chính sách tuyển dụng tại công ty cho thanh niên địa phương với mong muốn thu hút nhân lực tại địa phương vừa phát triển kinh tế vừa có cơ hội tham gia các hoạt động Đoàn.

Đây là buổi sinh hoạt đoàn được tổ chức tại cấp chi đoàn nhằm lan tỏa khí thế và tập huấn trao dồi kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi đoàn đến cấp chi đoàn.

Một số hình ảnh tại chương trình

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tường Vũ – Chủ tịch HĐND, Phó Bí thư Đảng uỷ tặng Bản đồ Việt Nam cho chi bộ thôn Mỹ Thọ

Ảnh: Đại diện Công ty May An Sơn tặng quà lưu niệm cho xã đoàn,

Chi bộ Mỹ Thọ