Đại biểu HĐND tỉnh tại thị xã Hoài Nhơn tiếp xúc cử tri tại xã Hoài Mỹ sau kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chiều ngày 19/12/2023, tại Hội trường xã Hoài Mỹ, bà Lê Thị Vinh Hương - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh tại thị xã Hoài Nhơn tiếp xúc cử tri tại xã Hoài Mỹ sau kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự hội nghị còn có đại biểu lãnh đạo các phòng, ban thị xã, Đồn biên phòng Tam Quan Nam, Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, các hội đoàn thể xã và hơn 50 cử tri tham gia.

( quang cảnh hội nghị)

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh Bình Định đã thông báo với cử tri những nội dung quan trọng của kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIII; trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Hoài Mỹ quan tâm tại các kỳ tiếp xúc trước.

Trong không khí dân chủ, cử tri xã Hoài Mỹ vui mừng, phấn khởi và thống nhất với những nội dung đại biểu đã báo cáo và kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ảnh tại các kỳ tiếp xúc trước. Tại Hội nghị có ba cử tri tham gia ý kiến với nội dung về giải phóng mặt bằng, về công tác kiểm tra an toàn thực phẩm trong thời gian trước, trong và sau tết nguyễn đán. Đề nghị các cấp, các ngành quan tâm hơn nữa, cấp thôn thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phong trào ở khu dân cư.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND xã đã tiếp thu và làm rõ hơn những nội dung mà cử tri quan tâm, một số vấn đề nằm ngoài thẩm quyền sẽ được đại biểu tổng hợp, phản ánh lên cấp trên xem xét, giải quyết.