Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14

Sáng 06/4/2021, ông Trần Quốc Bình - đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Hoài Mỹ sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh, có trên 50 cử tri trên địa bàn xã tham gia.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XII; trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 14.

Cử tri xã Hoài Mỹ có những đề xuất, kiến nghị lên HĐND tỉnh liên quan đến một số vấn đề như: đề nghị quan tâm hỗ trợ  kịp thời hộ chính sách khó khăn xây dựng nhà ở, Toà án nhân dân thị xã thụ lý giải quyết đơn yêu cầu liên quan đến vấn đề đất đai cho công dân chậm trễ đề nghị cấp có thẩm quyền can thiệp, cần quan tâm chất lượng công trình xây dựng cơ bản, đầu tư bê tông hoá kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất, việc thi công các công trình nước sạch, capquang thời gian quan gây ảnh hưởng đến giao thông trên địa bàn xã, gây bức xúc trong nhân dân…

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND xã đã tiếp thu và làm rõ hơn những nội dung mà cử tri quan tâm, một số vấn đề nằm ngoài thẩm quyền sẽ được đại biểu tổng hợp, phản ánh lên cấp trên xem xét, giải quyết.

Cử tri tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Lãnh đạo UBND xã giải trình một số ý kiến kiến nghị liên quan