Lễ kết nạp dân quân tự vệ năm 2024

Lễ kết nạp dân quân tự vệ năm 2024

Sáng 28/02/2024, UBND xã Hoài Mỹ tổ chức lễ kết nạp dân quân tự vệ năm 2024. Tham dự buổi lễ, có các đ/c Trung tá Trần Hồng Quân – Trợ lý dân quân BCHQS thị xã, đ/c Nguyễn Lê Anh Tuấn – Thị uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, các đ/c thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, HĐNVQS xã, Bí thư chi bộ, thôn trưởng 11 thôn và 28 đồng chí Dân quân tự vệ kết nạp năm 2024.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định kết nạp Dân quân tự vệ năm 2024. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lê Anh Tuấn – Thị uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh “ bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ nhân dân là nhiệm vụ lực lượng QĐND, bên cạnh lực lượng quân đội chủ lực và quân đội địa phương là lực lượng dân quân tự vệ, mong muốn các đống chí Dân quân được kết nạp năm 2024 năm rõ 7 nhiệm vụ của người dân quân, , giúp đỡ nhau, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao”.

Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã đã trao các quyết định cho các thanh niên được kết nạp Dân quân tự vệ năm 2024.