Đoàn xã tổ chức hoạt đổng tổng kết chiến dịch hè 2022

Đoàn xã tổ chức hoạt đổng tổng kết chiến dịch hè 2022

Ngày  28 tháng 8 năm 2002, đoàn xã tổ chức tổng kết chiến dịch hè năm 2022, tại buổi lễ, đoàn xã tổ chức mittinh kỷ niệm ôn lại kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và ngày Quốc Khánh ngày  2/9 và Báo cáo tổng kết chiến dịch hè năm 2022, những kết quả đạt được, hoàn thành chỉ tiêu để ra trong chiến dịch và được sự công nhận của toàn thể bà con nhân dân.

Tại buổi lễ, Đoàn xã cũng đã tuyên dương em Phan Vũ Gia Hân lớp 3a1 là đội viên đạt giải nhì tại cuộc thi vở viết chữ đẹp do Hội đồng đội trung ương tổ chức.

Tại buổi lễ, Đoàn xã tổ chức chương trình Đổi rác thải nhựa đổi lấy vở học tập thu hút được đông đảo các em tham gia, và tuyên truyền rác thải nhựa bằng hình thức sân khấu hóa biểu diễn thời trang và tiểu phẩm kịch ngắn.

Tác giả: Hà Thị Ngọc Bích