Kết quả giải quyết TTHC tháng 9

Kết quả giải quyết TTHC tháng 9

Kết quả tiếp nhận: Từ ngày 20/8/2023 đến ngày 20/9/2023, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đã tiếp nhận 256 hồ sơ các loại, đã giải quyết trả kết quả  256 hồ sơ, cụ thể trên các lĩnh vực như sau:

Lĩnh vực Tư pháp: Tiếp nhận 218 hồ sơ các loại đã giải quyết trả cho công dân 218

Chứng thực hợp đồng liên quan đến GCNQSD đất 05 hồ sơ, đã giải quyết trả cho công dân 05,

Chứng thực chữ ký: 10 trường hợp.

Chứng thực các loại giấy tờ bản sao từ bản chính có 135 trường hợp

Cấp trích lục bản sao hộ tịch: 38 trường hợp

Liên thông khai sinh – đăng ký thường trú – cấp bảo hiểm y tế 23 trường hợp, đăng ký kết hôn 07 trường hợp, cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân 22 trường hợp, đăng ký chứng tử 08 trường hợp.

Lĩnh vực địa chính – xây dựng: Đã tiếp nhận 14 hồ sơ các loại, đã giải quyết trả cho công dân 14

Gia hạn giấy CNQSD đất: 13 hồ sơ; đã giải quyết  trả cho công dân 13

Cấp đổi giấy CNQSD đất: 01 hồ sơ; đã giải quyết  trả cho công dân 01

Lĩnh vực Văn hóa xã: Đã tiếp nhận 24 hồ sơ, đã giải quyết 24 hồ sơ

Bảo trợ xã hội tiếp nhận 19 hồ sơ, trong đó đã giải quyết  17 hồ sơ hưởng đề nghị trợ cấp, 02 hồ sơ mai táng phí.

Người có công 05 hồ sơ: hồ sơ trợ cấp người có công đang hưởng trợ cấp từ trần: 02, Thờ cúng liệt sĩ: 03, Công nhận và giải quyết chế độ người hoạt động cách mạng , kháng chiến bảo vệ tổ quốc làm nhiệm vụ bị đích bắt tù đày: 01

Tác giả: Loiphan