kết quả Giải quyết thủ tục hành chính tháng 4

kết quả Giải quyết thủ tục hành chính tháng 4

Từ ngày 20/03/2024 đến ngày 20/4/2024, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đã tiếp nhận 158 hồ sơ các loại, đã giải quyết trả kết quả  133 hồ sơ , 25 hồ sơ đang trong hạn giải quyết cụ thể trên các lĩnh vực như sau:

Lĩnh vực Tư pháp: Tiếp nhận 101 hồ sơ các loại đã giải quyết trả cho công dân 101

Chứng thực hợp đồng liên quan đến GCNQSD đất 02 hồ sơ, đã giải quyết trả cho công dân 2

Chứng thực chữ ký: 05 trường hợp.

Chứng thực các loại giấy tờ bản sao điện tử 21 trường hợp.

Cấp trích lục bản sao hộ tịch: 23 trường hợp

Đăng ký lại khai sinh: 01 trường hợp, Đăng ký kết hôn 11 trường hợp (đăng ký lại 01), cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân 18 trường hợp, đăng ký chứng tử 05 trường hợp.

Liên thông khai sinh – đăng ký thường trú – cấp bảo hiểm y tế 09 trường hợp, Liên thông khai tử – xoá thường trú – mai táng phí 04 trường hợp, Liên thông khai tử – xoá thường trú: 02

Lĩnh vực địa chính – xây dựng: Đã tiếp nhận 10 hồ sơ các loại, đã giải quyết trả cho công dân 10

Gia hạn giấy CNQSD đất: 10 hồ sơ; đã giải quyết trả cho công dân 10

Lĩnh vực Văn hóa xã: Đã tiếp nhận 46 hồ sơ, đã giải quyết 46 hồ sơ

Bảo trợ xã hội tiếp nhận 39 hồ sơ, trong đó đã giải quyết 14 hồ sơ, 25 hồ sơ đang trong hạn giải quyết.

Người có công 07 hồ sơ: Hồ sơ thờ cúng liệt sĩ :03, Hồ sơ trợ cấp người có công đang hưởng trợ cấp từ trần: 03, Giải quyết chế độ hỗ trợ theo học đến trình độ đại học tại các cơ sở giáo dục công lập: 01 hồ sơ.

Lĩnh vực thi đua khen thưởng:

Tặng giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã về thành tích thi đua: 01 hồ sơ.

Tác giả: Loiphan