kết quả giải quyết thủ tục hành chính tháng 3

kết quả giải quyết thủ tục hành chính tháng 3

Kết quả tiếp nhận: Từ ngày 20/02/2024 đến ngày 20/03/2024, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đã tiếp nhận 217 hồ sơ các loại, đã giải quyết trả kết quả  205 hồ sơ , 18 hồ sơ đang trong hạn giải quyết cụ thể trên các lĩnh vực như sau:

Lĩnh vực Tư pháp: Tiếp nhận 140 hồ sơ các loại đã giải quyết trả cho công dân 140

Chứng thực hợp đồng liên quan đến GCNQSD đất 04 hồ sơ, đã giải quyết trả cho công dân 04,

Chứng thực chữ ký: 06 trường hợp.

Chứng thực các loại giấy tờ bản sao từ bản chính có 65 trường hợp

Cấp trích lục bản sao hộ tịch: 37 trường hợp

Đăng ký kết hôn 11 trường hợp ,cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân 23 trường hợp, đăng ký chứng tử 08 trường hợp.

Liên thông khai sinh – đăng ký thường trú – cấp bảo hiểm y tế 12 trường hợp, Liên thông khai tử – xoá thường trú – mai táng phí 07 trường hợp, Liên thông khai tử – xoá thường trú: 01

Lĩnh vực địa chính – xây dựng: Đã tiếp nhận 07 hồ sơ các loại, đã giải quyết trả cho công dân 07

Gia hạn giấy CNQSD đất: 07 hồ sơ; đã giải quyết trả cho công dân 07

Lĩnh vực Văn hóa xã: Đã tiếp nhận 35 hồ sơ, đã giải quyết 35 hồ sơ

Bảo trợ xã hội tiếp nhận 30 hồ sơ, trong đó đã giải quyết 18 hồ sơ, 12 hồ sơ đang trong hạn giải quyết.

Người có công 05 hồ sơ: Hồ sơ trợ cấp người có công đang hưởng trợ cấp từ trần: 04, Giải quyết chế độ hỗ trợ theo học đến trình độ đại học tại các cơ sở giáo dục công lập: 01 hồ sơ.

Lĩnh vực thi đua khen thưởng:

Tặng giấy khen của Chủ tịch UBND cấp xã về thành tích thi đua: 01 hồ sơ

Tác giả: Loiphan